Giới thiệu công ty Phúc Tâm An Pharma

phuc tam an logo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC TÂM AN PHARMA  được thành lập ngày 13/07/2016  . Trụ  sở 437 Trần thái tông ,tổ 5 phường Trần Hưng Đạo ,TP Thái Bình .Với đội ngũ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối các sản phẩm thuốc TPCN  uy tín cho thị trường Việt Nam .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÚC TÂM AN PHARMA   đã và đang xây dựng một môi trường làm việc nhiều động lực, thân thiện, là nơi hội tụ và cộng hợp các cá nhân có trí tuệ, năng lực, nhiệt huyết và đam mê. Phúc Tâm An sẽ xứng đáng là “mái nhà an tâm” là tổ chức có văn hóa và “phát triển bền vững” để mỗi nhân viên gắn bó làm việc, cống hiến và phát triển bản thân.

Dược phẩm là một nghề cao quý, người làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm có sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế đạo đức nghề nghiệp là giá trị cốt lõi cần được đề cao. Để phát triển bền vững, Phuc Tam An sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, hiệu quả điều trị đích thực cho người bệnh và cộng đồng .Mang Tâm xây chữ Phúc đem lại cho xã hội an vui  là thước đo thành công của Phúc Tâm An Pharma.

Thời gian làm việc  :

Thứ 2- Thứ 7 : 7h 30 – 17h 30